Bảng giá chi tiết dự án Tín Thành Garden

Dự án Tín Thành Garden Quận 8

Hiện tại vẫn chưa có giá bán chính xác cho từng căn nhà phố quận 8 của dự án Tín Thành Garden. Chủ đầu tư vẫn đang trong giai đoạn cho hoàn thiện hạ tầng và triển khai làm móng nhà.

Giá bán dự kiến của khu nhà ở Tín Thành Garden rơi vào khoảng từ 5 đến 8 tỷ đồng một căn. Giá bán chính xác sẽ được tinthanhgarden.com cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư.

Dự án do Công ty CP Tập Đoàn Tuệ Minh phân phối và đã chính thức nhận booking tại sàn. Mức giữ chỗ ưu tiên nhà phố mặt tiền đường An Dương Vương Q8 chỉ là 50 triệu đồng/căn và có hoàn trả nếu khách hàng rút giữ chỗ.

*Lưu ý: khách hàng có thể rút giữ chỗ ưu tiên khi dự án mở bán. Tức là nếu quý khách hàng thấy giá bán sản phẩm không phù hợp có thể rút giữ chỗ sau ngày mở bán.

Hiện nay giá nhà phố mặt tiền đường An Dương Vương và các tuyến đường lân cận đó dao động từ 5 tỷ đổ lên, giá nhà mặt tiền đường sông Phú Định kế bên rơi vào khoảng từ 7 tỷ/căn trở lên.

Mức giá sàn của nhà phố xây sẵn Quận 8 đã tăng mạnh so với năm 2018, đường An Dương Vương do có quy hoạch mở rộng lên 4 làn xe và đã được đấu thầu rộng rãi nên mức giá cũng đã tăng nhiều.

Liên hệ 0703.168.809 – 0908.30.1661 (Mobifone – Zalo/Viber) để được hỗ trợ tư vấn về dự án Tín Thành Garden sớm nhất.

Booking ưu tiên chỉ 50 triệu đồng/căn nhưng khách hàng lại sở hữu cơ hội mua được nhà phố trung tâm Quận 8 giá tốt nhất.