Giới thiệu dự án Tín Thành Garden tại Quận 8

NHÀ PHỐ TÍN THÀNH GARDEN QUẬN 8

Khu dân cư Tín Thành Garden có quy mô 105 căn nhà phố được xây sẵn nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương, với lợi thế là liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt, cho khả năng di chuyển về trung tâm thành phố dễ dàng.

Dự án Tín Thành Garden được kỳ vọng sẽ mở bán vào tháng 08/2019 và mức giá dự kiến có thể rơi vào từ 5 đến 8 tỷ đồng/ căn.

Diện tích các căn nhà phố mặt tiền đường An Dương Vương là 5×16 ,4×25, 4×17, 4.5 x 14, đây là diện tích đẹp, dễ dàng dùng cho kinh doanh mua bán, mở văn phòng hoặc cho thuê.

Quy cách xây dựng nhà phố tín thành garden là 1 trệt 2 lầu, có 2 sân thượng và bên trong căn nhà sẽ bao gồm 4 phòng ngủ, 5 nhà vệ sinh và có khu vực đỗ ô tô.

Dự án Tín Thành Garden Quận 8
Phối cảnh một góc phòng khách của dự án nhà Tín Thành Garden trung tâm quận 8.

Một trong những lợi thế lớn của dự án là nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương. Theo thông tin từ UBND thành phố thì tuyến đường này cùng với một số tuyến đường liên kết trong khu vực được mở rộng lên 6 làn đường nhằm đáp ứng cho việc di chuyển của cộng đồng khi mật độ phủ đầy dân cư của khu vực ngày tăng nhanh. Thêm vào đó là việc tuyến đường này liên kết với đường Vành Đai 2 nên việc mở rộng là điều cần thiết.

Cụ thể như sau: Nâng cấp mở rộng trục đường An Dương Vương – Phan Anh – Bình Long – Hương lộ 13. Địa điểm: Quận 6, quận 8, quận Bình Tân, quận Tân Phú. Quy mô xây dựng: Dài 10,65 km, rộng 06 làn xe. Tổng vốn: 6.960 Tỷ VNĐ/ 316 Triệu USD. Cơ quan liên hệ: Sở Giao Thông Vận tải TP.HCM.

Nhà phố Quận 8 ngày càng khan hiếm mà nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, sự xuất hiện của Tín Thành Garden giúp mở ra cơ hội sở hữu nhà ở ngay trung tâm cho khách hàng.

Các sản phẩm nhà phố Tín Thành Garden đều được đảm bảo pháp lý với sổ hồng riêng từng căn và được hoàn công. Đảm bảo công chứng sang tên cho khách hàng như những dự án mà Địa Ốc Tín Thành đã từng làm qua.

Hiện nay trên địa bàn Quận 8 thì không còn nhiều dự án nhà phố được triển khai, đa số là dự nhỏ lẻ với quy mô từ vài căn đến hơn chục căn. Sự xuất hiện của dự án Tín Thành Garden Q8 cung cấp cho thị trường nhà phố Quận 8 hơn 100 căn, làm nóng lại thị trường trung tâm đang ngủ quên này.

Với quyết định 60/2017/ QĐ- UBND ký ngày 05/12/2017 chỉ chấp nhận hồ sơ tách thửa với những khu đất trực thuộc khu dân cư hiện hữu. Nhu cầu của thị trường luôn luôn có, mà nguồn cung từ lúc QĐ 60 thì trở nên rất khan hiếm, vì vậy các sản phẩm Dự án Tín Thành Garden được đánh giá là dự án nhà phố xây sẵn HOT nhất hiện tại.

  • Link Tham khảo (https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Bat-dong-san/Quyet-dinh-60-2017-QD-UBND-quy-dinh-dien-tich-toi-thieu-duoc-tach-thua-Ho-Chi-Minh-369116.aspx)

Giai đoạn 1 dự án sắp triển khai và đây là thời điểm tuyệt vời để khách hàng giữ cho mình vị trí ưu tiên khi mở bán. Vì vậy hãy liên hệ ngay: 0703.168.809 – 0908.30.1661 để được hỗ trợ tư vấn nhanh về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *