Sức hút của dự án Tín Thành Garden và nhu cầu nhà ở tại Quận 8

Hình ảnh thực tế dự án Tín Thành Garden Quận 8

Dự án Tín Thành Garden là dự án nhà phố xây sẵn có kết cấu 1 trệt 2 lầu và sân thượng + garage ô tô bên dưới. Dự án chỉ mới vừa chào sân ra thị trường trong 04 ngày vừa qua nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng khu vực.

Sức hút chỉ trong vài ngày truyền thông

Trong 04 ngày làm việc trực tiếp dưới dự án, phòng kinh doanh của chúng tôi đã nhanh chóng gặp mặt được nhiều khách hàng trực tiếp đến tham quan và hỏi thăm.

Thống kê sơ bộ ban đầu, chỉ trong 04 buổi chiều chúng tôi đã vui mừng được hỗ trợ tư vấn cho hơn 50 khách hàng. Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường An Dương Vương nên không khó khăn để dự án thu hút cái nhìn của khách hàng.

Hình ảnh thực tế dự án Tín Thành Garden Quận 8
Một số khách hàng thiện chí của Tuệ Minh Group đã đến tham quan thực tế dự án.

Phần lớn khách hàng hỏi thăm thông tin về nhà phố Tín Thành Garden đều có nhu cầu về nhà ở thực tế rất lớn. Mức giá dự kiến từ 5 tỷ đồng được khách hàng khu vực xung quanh đánh giá là phù hợp với giá bán thị trường.

Là dự án bàn giao nhà hoàn thiện nên nhiều khách hàng có nhu cầu mua để ở đã nhanh chóng đặt vấn đề hỗ trợ booking sớm. Và với tiến độ thanh toán dự kiến trong khoảng 12 tháng đã phần nào lấy được thiện cảm từ nhà đầu tư.

Khách hàng tham quan dự án Tín Thành Garden

“Thanh toán phải kéo dãn dãn chút thì mới dễ mua bán, chứ cứ chồng đủ tiền một lúc thì thực sự rất khó cho người mua như tụi anh.” Anh Hoàng, một nhà đầu tư nhà phố tâm sự.

Nhiều khách hàng ở xa khi biết thông tin về dự án cũng đã nhanh chóng thu xếp thời gian để đến tham quan dự án và nhận hỗ trợ về thông tin. Việc thiếu hụt nguồn cung của thị trường nhà phố đã phần nào góp phần đẩy giá trị của dự án Tín Thành Garden đi lên và nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

Khách hàng tham quan dự án Tín Thành Garden

Tổng giai đoạn của dự án có 105 căn nhà phố và nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương. Sau những dự án đã được triển khai trước đó như: Bình Tiên Riverside, KDC Harbor Garden, Khu nhà ở 20 Hồ Học Lãm,.. đã đón lượng dân cư nhất định về ở, chủ đầu tư hy vọng Tín Thành Garden sẽ sớm hình thành nên một cộng đồng dân cư mới trong thời gian tới.

Khách hàng tham quan dự án Tín Thành Garden

Tiềm năng của thị trường nhà phố Quận 8 và Quận Bình Tân

Nguồn cung nhà phố tại TP Hồ Chí Minh trong 06 tháng đầu năm 2019 sụt giảm mạnh, nguyên do được đưa ra là do quỹ đất bên trong thành phố đã cạn kiệt, các quỹ đất còn lại được các chủ đầu tư thực hiện xây dựng các dự án căn hộ chung cư nhằm khai thác giá trị đất.

Mặc dù nguồn cung dần cạn kiệt, tuy nhiên khả năng thanh khoản của thị trường nhà phố lại chưa bao giờ hạ nhiệt, lượng tìm kiếm nhà phố trên địa bàn các quận trung tâm luôn luôn cao.

Nếu trước đây khách hàng tìm nhà mặt phố sẽ ưu tiên các quận đông dân cư và đặc biệt là các quận trung tâm nhằm mục đích kinh doanh hoặc cho thuê với mức giá tốt hơn thì giờ đây khách hàng đã phải chuyển hướng ra các quận vùng ven và một phần là bởi mức giá nhà các quận trung tâm bây giờ rất cao.

Quận 8 mặc dù nằm lệch về phía tây của thành phố HCM tuy nhiên quận 8 vẫn là quận được quy hoạch nằm trong “Khu đô thị lõi thành phố”, nằm cùng với các quận 1, 3, 7,10,.. và chính vì vậy sẽ không quá khi nói đầu tư nhà phố tại Quận 8 bây giờ là sự lựa chọn rất tốt.

Quận Bình Tân thì trong vài năm trở lại đây đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, nhiều tiện ích lớn được xây dựng tại đây giúp kích hoạt nhu cầu ở của người dân kéo về đây. Nhà phố quận Bình Tân cũng có mức giá không hề rẻ chút nào tại thời điểm bây giờ, tuy nhiên dự đoán khi hình thành các dự án lớn đã được quy hoạch thì mức giá nhà tại nơi đây còn tăng mạnh mẽ hơn.

NHÀ PHỐ TÍN THÀNH GARDEN QUẬN 8
Phối cảnh dự án Tín Thành Garden nằm trên đường An Dương Vương, Q. Bình Tân.

Khu dân cư Tín Thành Garden nằm ngay trên trục đường An Dương Vương, thuộc địa phận chính xác là của Quận Bình Tân nhưng cách phường 16 Quận 8 chỉ vài bước chân. Chính vì lợi thế nằm giáp ranh 2 quận và lại có vị trí quá dễ dàng di chuyển, cung đường An Dương Vương được quy hoạch 30m và hạ tầng giao thông xung quanh được mở rộng.

Tiềm năng tăng trưởng trong tương lai 1-2 năm tới của khu vực này là cực kỳ lớn, đón đầu ngay hôm nay với Tín Thành Garden bằng cách gọi ngay: 0703.168.809 – Phụ trách dự án để được hỗ trợ tư vấn.