Tiện ích tại Khu nhà ở Tín Thành Garden

Dự án tín thành garden 2019

Khu nhà ở Tín Thành Garden nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương, tuyến đường có mật độ dân số rất đông, khu dân cư hiện hữu nhiều tiện ích lân cận.

Được bao bọc bởi cụm khu dân cư Lê Thành với cộng đồng dân cư hiện hữu đông đúc, nằm ngay lối vào dự án Khu dân cư Lê Thành và nằm trên mặt tiền đường có lượng xe lưu thông rất lớn.

Đoàn đường An Dương Vương là con đường nối với Bến Phà Phú Đinh, đường ven sông Phú Định, đường Hồ Học Lãm(Vành Đai 2) hay nối sang Quận 6, Q7, Q5.

Các tiện ích trong khu vực nổi bật:

02 phút: Đến chợ An Dương Vương, Trường cấp 1, cấp 2, cấp 3.

05 phút; Đến Bình Phú Quận 6, AEON Mall Bình Tân.

10 phút: Đến bệnh viện chợ rẫy, bến xe miền tây, chợ đầu mối Bình Điền.

15 phút: Đến chợ bến thành, đường cao tốc.

Xung quanh trong bán kính 03 km quanh dự án có đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như:

 • Trường học từ mầm non đến cấp 3.
 • Các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, shop cafe
 • Các nhà thuốc, phòng khám sức khỏe.
 • Chùa, nhà thờ
 • Gần UBND phường 16.
 • Sân bóng đá mini, hồ câu cá, nhà hàng, khách sạn,..
 • Đối diện dự án là cây xăng

Với cộng đồng dân cư hiện hữu đa dạng giúp cho khả năng khai thác kinh doanh của dãy nhà dự án Tín Thành Garden trở nên dễ dàng hơn.

LÝ DO ĐỂ BẠN ĐẦU TƯ VÀO TÍN THÀNH GARDEN

 1. Mỗi căn nhà tại dự án nhà phố Tín Thành Garden đều được tách sổ hồng riêng, đảm bảo tính pháp lý và giá trị tuyệt đối cho căn nhà của bạn.
 2. Sản phẩm có mức độ khan hiếm cao trên thị trường, dự theo quyết định 60/2017/ QĐ- UBND ký ngày 05/12/2017 chỉ chấp nhận hồ sơ tách thửa với những khu đất trực thuộc khu dân cư hiện hữu.
 3. Thiết kế dự án đồng bộ, kiểu mẫu và đẳng cấp, tạo điểm nhấn cho dự án trong khu vực.
 4. Vị trí trung tâm, kết nối cực nhanh giữa Quận 8, Quận Bình Tân và Quận 6, Quận 7 hay theo Đại lộ Võ Văn Kiệt đi về các Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5 rất dễ dàng và thuận tiện.
 5. Trong bán kính 1 km đã có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
 6. Đường An Dương Vương là tuyến đường có giá trị kinh tế cao, trên đoạn đường có nhiều dự án chung cư cao tầng đã và đang hoàn thiện, trong tương lai đoạn đường này sẽ được mở rộng lên 30m.
 7. Nằm cách dự án Habor City của Novaland chỉ khoảng 500m, cách bến Phà Phú Định nơi được quy hoạch cầu Phú Định khoảng 400m, khi 2 dự án này được khởi công thì giá nhà trong khu vực sẽ còn tăng mạnh.
 8. Nằm ngay bên đường Hồ Học Lãm, tuyến đường được quy hoạch là đoạn khép kín của đường Vành Đai 2, nếu con đường này được khởi công sẽ khiến giá trị bất động sản quanh khu vực tăng mạnh mẽ.
 9. Thành phố HCM vừa ban hành quyết định về hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số k), theo đó hệ số k năm 2019 tăng bình quân 0,4 lần so với hệ số năm 2018 ở tất cả các nhóm và khu vực – Với quyết định này sẽ khiến giá đất trong thời gian tới tăng thêm.
 10. Giá ưu đãi để đón đầu cơ hội đầu tư lớn, với mức giá dự kiến từ 5 – 8 tỷ/cho một căn nhà phố 1 trệt 2 lầu với khả năng cho thuê/ở/kinh doanh tuyệt vời.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn dự án Tín Thành Garden ngay hôm nay

Hotline: 0703.168.809

Website: www.tinthanhgarden.com