Vị trí dự án Tín Thành Garden trên MT đường An Dương Vương

Dự án Tín Thành Garden Quận 8

Dự án Tín Thành Garden nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương, Quận 8. Đây là khu vực có mật độ dân số cao, khu vực kết nối của Q8 và Quận Bình Tân, xung quanh tiện ích hiện hữu đa dạng.

Trục đường An Dương Vương nằm ngăn cách giữa Quận 8 và Quận Bình Tân. Đây là tuyến đường có sự phát triển ổn định trong những năm qua và sắp tới đây đường An Dương Vương cũng sẽ được mở rộng lên 06 làn xe.

Từ dự án Tín Thành Garden di chuyển đến đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt chỉ vài trăm mét, đây là đại lộ giúp kết nối khu tây thành phố với các quận trung tâm, nhờ sự xuất hiện của Đại Lộ Võ Văn Kiệt đã giúp góp phần thúc đẩy đô thị hóa các quận phía tây và góp phần vào sự tăng trưởng bất đông sản của cả khu vực.

Sở hữu một vị trí đẹp trong một khu vực mà tiềm năng tăng trưởng về giá vẫn còn là lợi thế rất lớn của nhà phố Tín Thành Garden Quận Bình Tân, từ dự án cư dân có thể di chuyển về Bến phà Phú Định, Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Nguyễn Văn Linh,.. hạ tầng đã hoàn thiện và đồng bộ giúp giá trị bất động sản khu vực này vẫn liên tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

vị trí dự án tín thành garden quận 8
Một đoạn đường An Dương, kết nối trực tiếp với Bến phà Phú Định và Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Tiềm năng của nhà phố mặt tiền đường An Dương Vương

Hiện nay, để khách hàng có thể tìm kiếm được các sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) trong khu vực trung tâm thành phố là cực kỳ khó khăn. Chính vì vậy, chỉ mới có thông tin về dự án nhưng 105 căn nhà phố Tín Thành Garden đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Là dòng sản phẩm tiềm năng với nhiều giá trị sinh lợi cao, shophouse Tín Thành Garden mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về một căn nhà để ở hay kinh doanh hay đầu tư là hoàn toàn hợp lý.

Thật ra, nhà mặt phố luôn là kênh đầu tư lâu dài mà hiệu quả về kinh tế luôn cao, giá trị căn nhà mặt phố tại thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ ngừng tăng trưởng. Hiện tại để tìm kiếm các căn nhà mặt tiền đường với giá dưới 5 tỷ tại Quận 8 là cực kỳ khó khăn.

tuyến đường Vành Đai 2 tphcm
Vị trí đường nét đứt gần vòng xoay An Lạc chính là đoạn đường Hồ Học Lãm. Dự kiến để hoàn thiện khép kín đoạn đường Vành Đai 2 này sẽ tốn hơn 4.000 tỷ đồng.

Hai thông tin quy hoạch quan trọng tại khu vực:

  1. Nâng cấp mở rộng trục đường An Dương Vương – Phan Anh – Bình Long – Hương lộ 13. Địa điểm: Quận 6, quận 8, quận Bình Tân, quận Tân Phú. Quy mô xây dựng: Dài 10,65 km, rộng 06 làn xe. Tổng vốn: 6.960 Tỷ VNĐ/ 316 Triệu USD. Cơ quan liên hệ: Sở Giao Thông Vận tải TP.HCM.
  2. Nâng cấp mở rộng đường Hồ Học Lãm, quận 8 và quận Bình Tân. Địa điểm: Quận 8, Bình Tân. Quy mô xây dựng: Dài 1,5 km; rộng 42m. Tổng vốn: 980 Tỷ VNĐ/ 45 Triệu USD. Cơ quan liên hệ: Khu quản lý giao thông đô thị số 4.

Tuyến đường Hồ Học Lãm của Quận 8 là tuyến khép kín đường Vành Đai 2 và nối thẳng qua bến phà phú định (trong tương lai cũng sẽ xây dựng thành cầu phú định – đã có quy hoạch và đang triển khai). Và đường An Dương Vương kết nối trực tiếp với đường Hồ Học Lãm.

Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng đầu tư nhanh tay sở hữu ngay lập tức sản phẩm có giá trị gia tăng vô cùng lớn trong tương lai gần.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn dự án ở giai đoạn đầu theo hotline: 0703.168.809 – 0908.30.1661 hoặc truy cập website: www.tinthanhgarden.com